แฟน Avengers ห้ามพลาด!! Marvel Super War Moba ! มาแล้ว 05/2019!!

เกมส์จาก Marvel แนว Moba เกมส์ Marvel Super War Moba

จากรายได้อันถล่มทลายของหนัง Avengers : End game นั้น ความฮิตต่อกระแสยังคงไม่หยุดนิ่ง จากสุดยอดการ์ตูนและหนังดัง ถูกถ่ายทอดออกมาสู่เกม ซึ่งจะว่าไปแล้วเกมส์ของฮีโร่ค่ายนี้ก็มีมาหลายเกมมากมาย แต่ที่มันเด็ดคือ ความเป็น MOBA หรือสไตล์การเล่นแบบ ROV นั้นมันยังฮิตอยู่ตลอดกาล แล้ววันนี้ เหล่าฮีโร่ได้มาโลดแล่นให้เราได้เล่นกัน นั้นก็คือเกมส์ ” Marvel Super War Moba” นั้นเอง . .. .

Marvel Super War จาก Netease

โดยเจ้าเกมสนี้ถูกสร้างโดยบริษัท Netease ถ้าเราเคยเล่นเกม Onmyoji Arena จะบอกได้เลยว่า เจ้าเกม MSWB นี้มีการใช้พื้นฐาน UI ระบบต่างๆพัฒนามาจาก Onmyoji Arena เลย ไม่ว่าจะเป็นระบบ การยืนในเกมจะระบุตำแหน่งชัดเจน Top, Mid, Bot, Support, และ jungle หรือหน้าตาเมนูต่างๆจะคล้ายกันมากๆ

เกมส์จาก Marvel แนว Moba เกมส์ Marvel Super War Moba

Hero จาก Marvel ตัวเท่ห์มาเยอะมาก !!

มาพูดถึงตัว Hero ในเกมกันบ้าง จัดมาให้แฟนๆที่ชื่นชอบได้เล่นกันอาทิ Captain Marvel, Thor, Deadpool, scarlett witch, black widow, Groot, และอีกมากมายประมาณ 25 ตัวได้ มาจากหนังหลายเรื่องทั้งฝั่ง Avengers และ X-men ทั้งนี้จากรูปหน้าปกจะเห็นว่ามี Ironman และ Captain America แต่ยังคงไม่โผล่มาใน patch นี้ คงต้องรออัพเดทกันต่อไป

เกมส์จาก Marvel แนว Moba เกมส์ Marvel Super War Moba

เนื่องจากว่าตอนนี้ 29/05/2019 เซิฟเวอร์ยังไม่เปิดอย่างเป็นทางการ จึงทำให้ไม่สามารถเข้าเล่นได้อย่างเต็มรูปแบบ ทำได้แค่เพียงโหมดฝึกซ้อม ระบบจับคู่จะยังใช้งานไม่ได้ แต่สามารถเพิ่มเพื่อนเพื่อสร้างห้อง แล้วเล่นต่อสู้กันได้ครับ

เกมส์จาก Marvel แนว Moba เกมส์ Marvel Super War Moba

หลังทดสอบแล้ว ความรู้สึกเป็นอย่างไรบ้าง

จากที่ลองเล่นแล้วต้องบอกว่า สนุกจริงครับ แม้ว่าจะค่อนข้างกินสเป็คถ้าต้องการภาพสวยๆจึงต้องทำการปรับสุดทุกอย่าง ระบบเกมอย่างที่บอกครับ คล้าย Onmyuji มาก ถ้ารู้จักตำแหน่งการยืนในเกม เข้าใจสกิลแหละตำแหน่งของตัวละคร การเก็บ buff ต่างๆ จะเล่นได้สนุกมากครับ

อย่างไรก็ดี Marvel ก็ยังคงเป็น Marvel ที่สร้างตัวละครเท่ห์ สกิลเจ๋งๆออกมา ทำให้แฟนอย่างเราๆเห็นแล้วก็อดใจที่จะเล่นไม่ได้ ด้วยสเน่ห์ รูปลักษณ์ของตัวละครจึงทำให้เราหลงไหลมันเป็นอย่างมาก

ถ้าอยากเห็นสกิลแต่ละตัวละครเป็นยังไง เดี๋ยวผมจะอัดคลิปสกิลแต่ละตัวให้ดูนะครับผม คอยติดตามชมกันจ้า

อ่านบทความอื่นๆในเว็ปไซต์ T-storiez — > คลิก

Please follow and like us:
error
Show Buttons
Hide Buttons